Mỗi ngày có hàng chục thương hiệu làm đẹp được thành lập. Mỗi ngày có đến hàng trăm sản phẩm làm đẹp được tung ra thị trường. Và, mỗi ngày có đến hàng nghìn hoặc lớn hơn nữa số lượng mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, chất lượng được chào bán và làm mị mắt những tín đồ làm đẹp. Bản thân Thiên Kim cũng là kẻ tham lam cái đẹp, muốn giữ cho riêng mình cái nét thanh xuân thời thiếu nữ, trang web myphamnuskin.org được mình lập ra như lời cảm ơn đến thương hiệu Nu Skin bởi sự tận tâm của họ đối với tuổi trẻ trên làn da phái đẹp. Đây là nơi, Kim chia sẻ bí quyết chăm sóc sắc đẹp của chính mình, của những người bạn cũng đang tin tưởng vào sự kì diệu mà Nu Skin đem lại.

Thiên Kim biết đến thương hiệu Nu Skin qua những lời đồn đoán. Đồn về giá, đồn về sức khỏe làn da bị biến đổi, đồn về những sự thay đổi công nghệ diễn ra cạnh tranh và liên tục… Cho đến khi đưa bản thân vào thử nghiệm Nu Skin, Kim trở thành kẻ đi … truyền tin đồn. Website sở tại bạn truy cập cũng là lời đồn cả đấy, lời của Kim và của những người khốn khổ bị Nu Skin mê hoặc. Ngay bây giờ, bạn hãy dừng ở đây, nếu bạn không cho phép bản thân tò mò về những lời đồn thổi ấy nhé!

Đến với Mỹ Phẩm Nu Skin, bạn sẽ mãn nhãn với bộ sưu tập những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe cho bạn và người thân chứ không phải là “nghe nói” nữa. 

Bạn có thể bảo vệ những người thân yêu của bạn chỉ ngay từ một ly nước lọc với thiết bị lọc nước ECOSPHERE. Bạn có thể gìn giữ nụ cười rạng rỡ trắng sáng của lũ con với kem đánh răng AP24. Phụ nữ không phải lo lắng khi không đủ thời gian quan tâm đến bản thân khi đã có hệ thống máy Spa luôn đi cùng tinh dầu Epoch, dòng sản phẩm chăm sóc da mặt và cơ thể chuyên dụng hay tích hợp trong bộ sản phẩm phòng tắm Scion. Chúng ta không cần nghĩ quá nhiều về vấn đề sức khỏe ở mỗi giai đoạn tuổi tác vì Nu Skin hiểu bạn theo từng tình trạng sức khỏe với dòng sản phẩm Pharmanex.

Những sản phẩm Nu Skin ra đời nhằm mục đích khoẻ – trẻ – đẹp của mọi người, và giúp mọi người khoẻ – trẻ – đẹp là sứ mệnh của myphamnuskin.org. Thiên Kim và cộng sự sẵn lòng tư vấn bạn những kiến thức về chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp theo các cách thức online và offline như sau:

 Showroom: 48 TCH 26, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12

(Mon – Sun / 8:30 AM – 10:00 PM)

Điện thoại:  0938 543 226

Email: thienkim2016.hcm@gmail.com

Website: myphamnuskin.org